JUHONG CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM PHẦN MỀM

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của vành đai khóa, phụ kiện phần cứng túi, keychain kim loại và vòng chìa khóa, khung ví và như vậy.

Nhà

Juhong Hardware Products Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Khóa dây đai giày giảm giá
chất lượng tốt Khóa dây đai giày giảm giá
Tôi rất hài lòng với việc mua sắm, mặc dù tôi đã không được kiểm tra công ty của bạn, Nhưng thực sự chất lượng tốt.

—— Malin Every

Tôi đã mua 500pcs đai khóa hồi phục, Nó đã nhận được trong vòng bảy ngày, nó là không thể tin được.

—— Diva Amy

Tôi nhớ chúng tôi đã được làm việc trong sáu năm, tôi đã không thay đổi nhà cung cấp các sản phẩm phần cứng.Chất lượng, hiệu quả và dịch vụ là hoàn hảo.

—— Keith Mac

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Juhong sản phẩm phần cứng Công ty TNHH có một dây chuyền sản xuất rất hiệu quả, chúng tôi đã giới thiệu một thiết bị tích hợp hoàn toàn tự động trong năm 2010, Với nghiên cứu độc lập và phát triển và năng lực sản xuất cho khách hàng để giải quyết tốt hơn các vấn đề khác nhau.

  Xưởng sản xuất :

  Xưởng đóng gói và Kho:

 • OEM/ODM
  Juhong sản phẩm phần cứng Công ty TNHH là một công ty với sự phát triển độc lập và khả năng thiết kế, chúng tôi rất vui khi được thiết kế cho khách hàng để làm cho sự hài lòng của họ với sản phẩm, Chúng tôi có bốn 4 nhà thiết kế CNC, trong một thời gian ngắn cho khách hàng để phát triển gần đúng mô hình và kích cỡ. Và có bộ phận khuôn riêng độc lập của chúng tôi. Có thể hoàn thành việc sản xuất khuôn phức tạp trong vòng 3-5 ngày.

  Chúng tôi cũng chào đón khách hàng đến OEM, hoặc bạn cho chúng tôi biết kích thước, màu sắc, và vật liệu bạn cần. Chúng tôi sẽ trong một thời gian ngắn để bạn sản xuất các mẫu mà bạn muốn.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm thiết kế tốt nhất. Trong giao tiếp trực diện đối với những ý tưởng thiết kế có giá trị nhất của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Juhong Hardware Products Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Vincent

Tel: 86--15816833081

Fax: 86-769-85378043

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)